HOME
PRODUCT
TREATMENT
PROMOTION
KNOWLEDGE
CONTACT
HTML tutorial

Advance Light

Advance Light เป็นเทคโนโลยีแสงที่ส่งตรงจากต่างประเทศ นิยมมากในประเทศฝรั่งเศส และสหรัฐอเมริกา การใช้แสง COOL LIGHT-PDT, PHOTODYNAMIC THERAPY ของเครื่อง TRIWINGS และ DERMWINGS เป็นเทคโนโลยีชั้นนำด้านการฉายแสงจากฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยในการรักษาสิวแก้ปัญหาผิวมัน ผิวไม่เรียบ รอยแดง รอยดำรอยสิว ปัญหาเม็ดสีผิว ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีกทั้งช่วยฟื้นฟูผิวกลับคืนมาในสภาพที่ปกติได้เร็วขึ้นหลังทำเลเซอร์ และยังเหมาะกับคนมีปัญหาผมร่วงตลอดจนผู้มีปัญหาเซลล์ลูไลท์

 

 

BLUE LIGHT
แสงสีฟ้า ความยาวคลื่น 470 นาโนเมตร ทำให้เกิดกระบวนการ Photosensitize ซึ่งจะใช้ป้องกันและรักษาสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.acne ต้นเหตุของสิว สิวอักเสบ และลบรอยแดงจากสิว รวมทั้งแก้ไขปัญหาความมันบน ใบหน้าช่วยลดอักเสบบนผิวให้หายได้ภายในไม่ถึงเดือน

 

 

YELLOW LIGHT

 

 

แสงเหลือง ความยาวเคลื่อน 590 นาโนเมตร แสงจะไปกระตุ้นเม็ดสีเมลานินที่เข้ม เพื่อทำให้สีอ่อนลง ผิวจะดูขาวขึ้น แต่จะต้องสัปดาห์ละครั้ง และต่อเนื่อง 5 ครั้งขึ้นไป เพื่อคงระดับสีผิวที่อ่อนลงไว้หากทำเพียงครั้งเดียว สีผิวจะอ่อน ลงที่สุดในครั้งแรกแล้วอาจเข้มขึ้นภายใน 1-2 เดือน จึงเหมาะสำหรับรอยดำ รอยแดงและปัญหาเม็ดสีผิว

 

 

RED LIGHT

 

 

แสงแดง ความยาวคลื่น 630 นาโนเมตร ทำให้เกิดกระบวนการ Repolarization ของเยื่อหุ้มเซลล์ให้ปรับตัวเองโดยปรับช่องการไหลเวียนของเหลวภายในเซลล์ให้มากขึ้น มีการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นและไปกระตุ้นหลอดเลือดฝอย ที่ชั้นต่างๆของผิวให้ซ่อมตัวเองเร็วขึ้นจึงมีผลต่อการฟื้นฟูผิว ให้กระชับ ลดริ้วรอย บำบัดผิวที่ถูกเผาไหม้จากแสงแดด ไปจนถึงช่วยรักษารอยบาดแผลที่เกิดหลังจากการทำเลเซอร์ให้หายเร็วขึ้น แสงสีแดงยังสามารถช่วยลดปัญหาของคนที่มีผมร่วง โดยเปลี่ยนแปลงพลังงานเซลล์ผิว ATP ให้เป็น ADP เพื่อช่วย กระตุ้นกระบวนการเมตาบอริซึมภายในเซลล์หนังศีรษะ ทำให้เม็ดเลือดแดงได้ถูกกระตุ้นขึ้นมา เพื่อก่อให้เกิดการไหลเวียนของโลหิตที่ดีขึ้นของบริเวณหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมของเราแข็งแรงขึ้นและกระตุ้นรากผมใหม่คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–ลูกค้า

คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–คุณติ๊บ..!

“ราคา” เมื่อเทียบกับคุณภาพ ดีกว่า คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะเพราะไว้วางใจคุณหมอ มากค่ะ....–คุณกวาง

ชอบบริการมากๆ ค่ะทั้งคุณหมอและผู้ช่วยเป็นกันเอง แถมยังมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาตตลอด ลดราคาแต่ไม่เคยลดคุณภาพ..ชอบมากๆ..ค่ะ...–หนูนิ่ม