HOME
PRODUCT
TREATMENT
PROMOTION
KNOWLEDGE
CONTACT
HTML tutorial

Endocare Serum

เอนโดแคร์เซรั่ม Endocare Serum
(ผลิตภัณฑ์เซรั่ม DNA หอยทากนำเข้าจากสเปน)
Endocare คือ เวชสำอางค์ชั้นสูงจากประเทศสเปน ที่มีการวิจัยขึ้นเพื่อรักษาผู้ป่วยโรคผิวหนัง มะเร็งผิวหนังEndocare ช่วยให้ผิวได้ฟื้นฟูเซลล์ ซ่อมแซม บำรุง เซลล์ผิวใหม่ ให้กับผู้ป่วยโรคผิวหนัง โดย Endocare จะช่วยให้เซลล์ผิวหนังที่เสียหายไป มีการฟื้นฟูกลับมาเป็นผิวเดิมได้อย่างรวดเร็ว อ่อนโยน และปลอดภัยต่อผู้ป่วย

ผิวมีปัญหาอะไรจึงใช้ Endocare?
-ผิวเป็นสิวผดผื่นจากสเตียรอยด์
-สิวรักษาไม่หาย เป็นเรื้อรังนานเป็นปี ๆ
-หน้าพังเพราะเคมีจากเครื่องสำอางค์
-หน้าแพ้ง่าย ขึ้นผื่น
-รูขุมขนกว้าง หน้ามัน endocare จะช่วยให้รูขุมขนเล็กลงจนแทบมองไม่เห็น เหมือนทำเลเซอร์เลย
-หน้าโดนแดด หรือความร้อน
-หน้าเพิ่งไปเลเซอร์มา
-ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า
-ผิวที่ต้องการฟื้นฟู
-ผิวมีรอยเหี่ยวย่น
-รอยแผลเป็นจากสิว
-ผิวที่ต้องการกระตุ้นคอลลาเจนเอง
-ผิวหมองคล้ำ
-นอนดึกหน้าโทรม
-ออกงานเร่งด่วน ต้องการฟื้นฟูผิว
-ผิวต้องการสร้างอิลาสติน
-ต้องการให้ริ้วรอยบนผิวหนังตื้นขึ้น ริ้วรอยจางลง
-ผิวหน้าต้องการความขาว กระจ่างใส หน้า เงาวาว

สารสกัดหลักจากเมือกหอยทาก : "เอนโดแคร์ แอมพลู" เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากดัชนีเข้มข้นถึง 40% ซึ่งปกติใน ครีมหอยทากเกาหลี ญี่ปุ่น และอื่นๆ ทั่วไปมีเพียง 5 – 10 เท่านั้น ดังนั้น เซรั่มตัวนี้ จึงช่วยฟื้นฟูผิวเร่งการสร้างผิวหนังใหม่เห็นผลไว ต่างจากครีมหอยทากชนิดอื่น ซึ่งมีความเข้มข้นเพียงน้อยนิด ประกอบกับมอยซ์เจอร์ราคาถูก และสารไวท์เท่นนิ่งคุณภาพต่ำ ซึ่งอาจให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และเป็นสิวได้
"เอนโดแคร์ แอมพลู" เป็นสารสกัดจาก DNA เมือกหอยทากซึ่งใกล้เคียงกับของคนมากที่สุดโดย "เอนโดแคร์" ใช้เทคโนโลยี SCA BIO Repair ลิขสิทธิ์เฉพาะ และบรรจุในหลอดแก้ว (Ampoules) เพื่อให้เซรั่มบำรุงสู่ผิวอย่างล้ำลึก เร่งการซ่อมแซมผิว ลดการอักเสบ รอยแดง และอาการข้างเคียงจากการทำเลเซอร์ ลดการอักเสบของผื่น และบรรเทาอาการบวมแดงของสิวได้
"เอนโดแคร์ แอมพลู" ยังอุดมไปด้วยวิตามิน อี และ ซี คอมแพลกซ์, Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่นเนียนกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียน กระจางใสดูอ่อนวัย อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เป็นโครงตาข่ายใต้ผิว ทำให้คอลลาเจนเรียงตัวเป็นระเบียบ ผิวจึงเรียบเนียน และรูขุมขนและกระชับ, ช่วยเพิ่มอิลาสตินให้ผิวยืดหยุ่น ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง และป้องกันผิวจากการถูกทำลายด้วยมลภาวะ

1 หลอด ประกอบด้วยเซรั่มเข้มข้น 1 ml. ใน 1 กล่องมี 7 หลอดคุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–ลูกค้า

คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–คุณติ๊บ..!

“ราคา” เมื่อเทียบกับคุณภาพ ดีกว่า คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะเพราะไว้วางใจคุณหมอ มากค่ะ....–คุณกวาง

ชอบบริการมากๆ ค่ะทั้งคุณหมอและผู้ช่วยเป็นกันเอง แถมยังมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาตตลอด ลดราคาแต่ไม่เคยลดคุณภาพ..ชอบมากๆ..ค่ะ...–หนูนิ่ม