HOME
PRODUCT
TREATMENT
PROMOTION
KNOWLEDGE
CONTACT
HTML tutorial

Nova Max Italy

What about NOVA MAX 2 ITALY ?
NOVAMAX 2 คืออะไร?
NOVAMAX 2 คือเทคโนโลยีล่าสุดในการดูแลรักษาผิวพรรณที่ผสมผสาน พลังงานความถี่ 2 ชนิดอย่างลงตัว ได้แก่
แสง IPL และคลื่นวิทยุที่เหนี่ยวนำด้วยด้วยประจุไฟฟ้า (Conducted Radio Frequency) หรือ RF โดยพลังงานทั้งสองจะทำงานควบคูกัน ส่งผลทวีคูณ เป็น 2 เท่า ในการกระตุ้นให้คอลลาเจนหดตัว พร้อมกับเสริมการเกิดใหม่ ของคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินให้แข็งแรง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น เกิดการยกตัวของผิวพรรณบริเณที่ได้รับการรักษา ทำให้การรักษามีความ ปลอดภัยต่อผิวสูง ใช้เวลาในการรักษาน้อยเห็นผลชัดเจนในระยะเวลาอันรวดเร็ว สามารถสังเกตเห็นความเปลีย่นแปลงได้ แม้การรักษาในครั้งแรก

NOVAMAX2 เป็นเทคโนโลยี all in one ได้รับการออกแบบมาให้มีช่วงคลื่น ของพลังงานหลากหลาย และมีหัวเครื่องมือที่ทันสมัย จึงสารถแก้ปัญหา ผิวพรรณได้หลายอย่าง และมีหัวเครื่องมือที่ทันสมัยจึงสามารถแก้ปัญหาผิวพรรณได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผิวหยาบกร้าน ริ้วรอยเหี่ยนย่น รอยดำ รอยแดง สิว กระ ฝ้า ปัญหาความหย่อนคล้อย หรือแม้แต่ใช้กำจัดขน ก็ทำได้แม้กระทั่งขนเส้นอ่อนๆ หรือขนละเอียด จึงเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากในการรักษาผิวพรรณ และเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง จะส่งผลอย่างชัดเจนว่าสามารถฟื้นฟูผิวให้ขาวใส เนื้อผิวเนียนเฟิร์มขึ้น ริ้วรอยลดลงได้ในความเดียวกัน แต่ข้อดีที่ไม่สำคัญสุด คือ การผสมผสานพลังงาน ทำให้พลังงานที่เกิดใหม่เป็นพลังงานที่บริสุทธิ์ อ่อนโยน มีความปลอดภัยสูง เป็นกระบวนการที่นุ่มนวลใช้ได้แม้กับผิวบริเวณที่บอบบางอย่าง ใต้ตา คอ หลังมือ และเมื่อใช้กับใบหน้าของคนเอเชียซึ่งผิวผิวพรรรณบอบบางละเอียดอ่อน คนไข้จะไม่รู้สึกเจ็บเลย

การรักษาโดย NOVAMAX 2 เป็นวิธีที่อ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิวภายในการรักษาคนไข้สามารถแต่งหน้า และทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม แนะนำให้คนไข้หลีกเลี่ยงแดดจัด และความร้อน 1 สัปดาห์ หรือ ใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่า 30 หากต้องการออกแดดให้ทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง

ในระยะแรกแนะนำให้รับการรักษา ติดต่อกันอย่างน้อย 5 ครั้ง แต่ละครั้งเว้นระยะห่าง 1-4 สัปดาห์ หลังจากนั้นเพื่อการรักษาสภาพผิวที่ดีไว้อย่างต่อเนื่องให้กลับมารักษาซ้ำทุก 2-3 เดือนคุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–ลูกค้า

คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–คุณติ๊บ..!

“ราคา” เมื่อเทียบกับคุณภาพ ดีกว่า คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะเพราะไว้วางใจคุณหมอ มากค่ะ....–คุณกวาง

ชอบบริการมากๆ ค่ะทั้งคุณหมอและผู้ช่วยเป็นกันเอง แถมยังมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาตตลอด ลดราคาแต่ไม่เคยลดคุณภาพ..ชอบมากๆ..ค่ะ...–หนูนิ่ม