HOME
PRODUCT
TREATMENT
PROMOTION
KNOWLEDGE
CONTACT
HTML tutorial

Scarlet

Scarlet คำตอบของการยกกระชับผิวเต่งตึง ไม่เจ็บไม่ดำ พอกันที ปัญหาผิวไม่เต่งตึงกระชับ หลุมสิว และรอยจุดด่างดำหลังการรักษาด้วยเทคโนโลยีใหม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้อย่างฉับไว โดยไม่เจ็บตัว กระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน ไฮยาโรนิกแอซิดผิวใส ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง

Scarlet คืออะไร ? เป็นเทคโนโลยีเครื่องมือในกลุ่มที่ใช้คลื่นวิทยุ เพื่อช่วยในเรื่องหลุมสิวและ Skin Tightening ทำให้ผิวหน้าหน้ากระชับเต่งตึงขึ้น ช่วยในการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ หลุมสิวดูตื้นขึ้น พร้อมลดริ้วรอยให้จางลงช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็กแลดูอ่อนวัยลงได้

หลักการทำงานของ Scarlet
เป็นเครื่องมือที่มีความแม่นยำสูง ทั้งเรื่องของระยะเวลาและจังหวะที่เหมาะสมในการปล่อยพลังงานทั้งสามารถปรับขนาดความลึกของพลังงานได้ตามลำดับความลึก และระดับความลึกของชั้นผิวในการรักษา ทำให้ยกกระชับผิวหน้าได้ดีขึ้น โดยทั่วไปถ้าเราใช้เข็มธรรมดา เมื่อปล่อยเข็มเข้าไปสู่ผิวจะมีอาการเลือดออกพร้อมทั้งอาจเกิดปัญหารอยดำตามมาด้วย แต่เครื่อง Scarlet จะไม่เกิดปัญหาเช่นนั้น ความลับของเครื่องอยู่ตรงที่ การคิดค้นช่วงเวลาที่ปล่อยเข็มเข้าไปสู่ผิวและจังหวะการดึงเข็มกลับนั้นเอง เครื่องจะปล่อยคลื่นที่สูงในระยะเวลาอันสั้น ทำให้เลือดไม่ออก ในขณะดียวกันคลื่น RF เมื่อผ่านลงไปในเนื้อเยื่อจะเปลี่ยนเปนความร้อนส่งผลให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่

ใครทำได้บ้าง ทำให้ดีโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาสิว ลดการอักเสบ ช่วยลดการเกิดสิว ผู้ที่มีหลุ่มสิว ก็ทำให้หลุมตื้นขึ้น สำหรับผู้มีปาหาผิวหน้าไม่กระชับ ใบหน้าตกก็รักษาได้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วัยรุ่นจนผู้สูงวัย

ผลลัพธ์ที่ได้ หลังการรักษาคนไข้จรู้สึกถึงผิวที่เต่งตึง รอยดำและหลุมจะค่อยๆ พัฒนา ในทางที่ดีขึ้นตามลำดับและอย่างยิ่งเห็นได้ชัดเมื่อพ้น 3 เดือนไปแล้ว คนไข้สามารถ กลับมาท้ำได้ หลังจากการรักษาไปแล้ว 1 เดือน

คำแนะนำหลังการรักษา ดูแลผิวตามปกติ คือหลบเลี่ยงแสงแดดไม่ใช้สารเคมีหรือเครื่องสำอางค์ที่ก่อให้เกิดอากรระคายเคือง สามารถแต่งหน้าได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้นผิวคุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–ลูกค้า

คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–คุณติ๊บ..!

“ราคา” เมื่อเทียบกับคุณภาพ ดีกว่า คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะเพราะไว้วางใจคุณหมอ มากค่ะ....–คุณกวาง

ชอบบริการมากๆ ค่ะทั้งคุณหมอและผู้ช่วยเป็นกันเอง แถมยังมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาตตลอด ลดราคาแต่ไม่เคยลดคุณภาพ..ชอบมากๆ..ค่ะ...–หนูนิ่ม