HOME
PRODUCT
TREATMENT
PROMOTION
KNOWLEDGE
CONTACT
HTML tutorial

INNOFILL

    โดยปกติแล้วผิวจะมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างไปตามวัย ซึ่งยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นโครงสร้างของผิวก็จะยิ่งอ่อนแอลง เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาความหย่อนคล้อยไปจนถึงเรื่องริ้วรอยที่จะตามมา นอกจากเรื่องของวัย ตัวการสำคัญอีกอย่าง คือ ไขมันบนใบหน้าก็มีส่วนที่ทำให้โครงสร้างของผิวเสื่อมสภาพ เป็นที่มาอีกด้านหนึ่งที่เข้ามาเพิ่มปัญหาหย่อนคล้อย ยาวจนสร้างความกังวล ทำลายความมั่นใจของเราเป็นอย่างมาก
ในอดีตเราจะใช้วิธีการสลายไขมันด้วยการดูด ซึ่งต้องยอมรับเรื่องของความเจ็บ ผิวหนังเหี่ยวหลังดูด ไปจนถึงพักฟื้นอีกเป็นเวลานาน ต่อมามีการพัฒนาเป็นการฉีดยา ถือว่าเป็นการลดไขมันแบบเร่งด่วนและสะดวกขึ้น แต่ การฉีดเราไม่สามารถควบคุมหรือทราบได้ว่าจะสลายไขมันไปได้มากน้อยแค่ไหน และในคนไข้บางรายอาจเกิดอาการแพ้
จนล่าสุด มีเทคโนโลยีความงามทางด้านการสลายไขมันเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งแบบ ผสมผสานข้อดีของวิธีเก่าๆเข้าด้วยกัน คือ สลายได้ตรงจุดบกพร่อง ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องฉีดยา และไม่ใช้เวลาในการพักฟื้นนาน แถมยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย ช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวหย่อนคล้อย ในปัจจุบันได้ความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลี ผู้นำแห่งการศัลยกรรม เพราะทำแล้วเห็นผลจริง รู้สึกได้ตั้งแต่การทำครั้งแรก ชื่อว่า INNO FIL
เจ้าเครื่อง INNO FILL นี้มีคุณสมบัติหลายด้าน นอกเหนือจากสลายไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ได้รูป V-Shape ลดเหนียง คางสองชั้น ลดริ้วรอย ร่องแก้ม แผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้นไปจนถึง ลบรอยแตกลา
เทคนิคในการทำงานของ INNO FILL ก็คือ ใช้คลื่น RF ความถี่วิทยุ (Radio Frequency) พลังงานจากคลื่นวิทยุนี้จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนเพื่อทำงานกับเนื้อเยื่อผิว อุณหภูมิของผิวบริเวณที่ทำการรักษาจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้น แต่ไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส โดยใช้ Cannular ที่มีขนาดเล็กมากเข้าไปทำลายเซลล์ ไขมันบริเวณที่ต้องการโดยตรง โดยไม่ทำลายเส้นประสาทหรือเนื้อเยื่อรอบๆ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้น Collagen ในชั้นใต้ผิวทำให้ผิวบริเวณที่ทำการรักษายกกระชับ Tightening และเนียนเรียบตึงขึ้นในคราวเดียว เห็นผลเร็วไม่เกิน 2 สัปดาห์

 

โปรโมชั่น ราคา 15,000 บาท / จุด ทดลองทำครั้งแรกลด 20% เหลือ 12,000 บาท/จุด ซื้อจุดแรก 12,000 บาท จุดที่ 2-5 ลด 40% เหลือ 9,000บาท / จุด คอร์ส 5 แถม 1 จุด = 48,000 บาท เฉลี่ยจุดละ 8,000 บาท (ซื้อรอบถัดไป 51,000 บาท)คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–ลูกค้า

คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–คุณติ๊บ..!

“ราคา” เมื่อเทียบกับคุณภาพ ดีกว่า คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะเพราะไว้วางใจคุณหมอ มากค่ะ....–คุณกวาง

ชอบบริการมากๆ ค่ะทั้งคุณหมอและผู้ช่วยเป็นกันเอง แถมยังมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาตตลอด ลดราคาแต่ไม่เคยลดคุณภาพ..ชอบมากๆ..ค่ะ...–หนูนิ่ม