HOME
PRODUCT
TREATMENT
PROMOTION
KNOWLEDGE
CONTACT
HTML tutorial

EnerJet

  ปกติแล้วผิวของเราจะเริ่มมีการเสื่อมสภาพเมื่ออายุประมาณ 30 ปีขึ้นไป ซึ่งส่วนหนึ่งมีผลมาจาก กรดไฮยาลูรอนิคในร่างกายที่เริ่มลดลงและจะลดมากขึ้นเรื่อยๆจนเหลือเพียง 10 % เมื่ออายุ 60 ปี จนเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอยตามจุดต่างๆโดยเฉพาะบนใบหน้าซึ่งในกรดไฮยาลูรอนิคนี้ มีคุณสมบัติในการกักน้ำ และสร้างวอลลุ่มเพื่อลดเลือน ริ้วรอย และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วย เมื่อเทคโนโลยีตัวใหม่ผนวกเข้ากับการใช้พลังงานแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนส่งผลให้เกิดการส่งวิตามินต่างๆเข้าดูแลผิวคุณอย่างตรงจุดที่สุด ENERGY JET เป็นนวัตกรรมที่ใช้ไฮยาลูรอนิค ผลักดันสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวพร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลงลึกไปถึงผิวชั้น SMAS จึงยกกระชับทันทีจึงทำให้ผิวสามารถนำสารอาหารไปใช้ได้เต็มประสิทธิภาพในทันที ไม่ต้องใช้ความร้อนเหมือนวิธี LASER ให้ผิวเกิดอาการแห้งตึงแถมยังเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูรอนิคและ

สามารถเติมวิตามินอาหารผิวอื่นได้ด้วยคุณประโยชน์สองเด้งที่คุณสมผัสได้ Enerjet คืออะไร? Enerjet คือเครื่องมือช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยใช้พลังงานจลย์ร่วมกับตัวยาบางชนิดเพื่อส่งผลในการยกกระชับหน้า,ปรับโครงสร้างผิวบริเวณรอยแผลเป็น และเสริมสร้างเนื้อเยื่อชั้นผิว Enerjet จะช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพให้มีชีวิตใหม่แบบเห็นผลทันทันทีและผลระยะยาวด้วยเครื่องมือที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถทำได้ตลอดทั้งปี Enerjet เป็นเครื่องมือที่ปลอดภัย ให้ผลในการปรับสภาพโครงสร้างผิวทั้งในระยะยาวและสั้น ซึ่งจะช่วยลดริ้วรอยของวัยและทำให้คุณดูเด็กขึ้นกว่าเดิม วิธีการเพิ่มความหนาให้กับชั้นผิวและฟื้นฟูสภาพผิวจะทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื่นทำให้ผิวกลับคืนสู่ความเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง
Enerjetสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวตั้งแต่ผิวคล้ำแบบชาวแอฟริกันจนกระทั่งขาวแบบชาวยุโรป และสามารถใช้ได้กับทุกบริเวณทั่วร่างกาย โดยจะไปฟื้นฟูสภาพผิวแม้ในจุดที่ค่อนข้างบอบบางอย่างเช่น มือ, ร่องอก, คอ, แก้ม, รอบดวงตา, ริมฝีปาก, หน้าผาก และคางคุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–ลูกค้า

คุณหมอน่ารักเป็นกันเอง ดูแลคนไข้ดีมาก เป็นคนไข้ของนฤชลคลีนิกมาหลายปี แต่ก่อนมีปัญหาผิวหน้า ตอนนี้หายแล้ว แต่ก็ยังหมั่นมาดูแลบ่อยๆ..–คุณติ๊บ..!

“ราคา” เมื่อเทียบกับคุณภาพ ดีกว่า คุ้มค่าที่สุดเลยค่ะเพราะไว้วางใจคุณหมอ มากค่ะ....–คุณกวาง

ชอบบริการมากๆ ค่ะทั้งคุณหมอและผู้ช่วยเป็นกันเอง แถมยังมีโปรโมชั่นใหม่ ๆ มาตตลอด ลดราคาแต่ไม่เคยลดคุณภาพ..ชอบมากๆ..ค่ะ...–หนูนิ่ม